• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Spa là nơi để mọi người đến thư giản và làm đẹp. Chính vì thế, không gian spa cần tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho mọi người.
Ngoài cách bố trị các dụng cụ, thiết bị thì những vật trang trí xung quanh cũng sẽ góp phần tạo nên cảm giác dễ chịu đó.

Tranh treo tường spa là một trong những gì bạn cần nên có nếu bạn là chủ một spa. Những bức tranh treo tường với giá vài tram ngàn đồng nhưng mang lại những lợi ích vô cùng lớn mà chắc bạn cũng không hình dung tới.

Lợi ích của việc treo tranh treo tường tại spa
Tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng:
Vốn dĩ căn phòng làm đẹp ngoài những dụng cụ, máy móc phục vụ cho việc làm đẹp, xung quanh vô cùng trống trải và đơn điệu. Hãy dùng một số tranh treo tường với những hình ảnh nhẹ nhàng, mát mẻ đặt những bức tường rộng lớn đó. Nó sẽ giúp căn phòng trở nên xinh đẹp hơn.

Thu hút khách hàng:
Nghe có vẻ khá vô lí nhưng sự thật những spa sử dụng tranh treo tường trang trí đều khá thu hút và được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khách hàng luôn luôn quan tâm đến 1 nơi làm đẹp chính là bản thân nơi đó phải đẹp. Vậy nên, một spa đẹp sẽ thu hút nhiều khách hàng mới cũng như làm hài lòng khách hàng cũ.

Giới thiệu những sản phẩm của spa:
Thay vì phải tư vấn hay giải thích cho khách hàng về những sản phẩm bên spa thì những bức tranh treo tường nội dung spa sẽ giúp bạn giới hiệu những sản phẩm spa của bạn rõ nét bằng hình ảnh, quá tiện lợi đúng không
Đó là những ích lợi mà tranh treo tường có thể mang lại cho spa của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn những tranh treo tường spa đẹp và phù hợp nhất bạn nên xem tiếp tục.

Lựa chọn tranh treo tường spa đẹp và thu hút.
Màu sắc:         
Tiêu chí đầu tiên để chọn tranh treo tường spa là màu sắc tranh. Bởi spa là nơi thư giản, làm đẹp nên màu sắc tranh cần nhẹ nhàng, tạo cảm giác mát mẻ. Những gam màu thường được sử dụng trong tranh treo tường spa là xanh lá và trắng, hai màu tạo cảm giác mát mẻ, thuần khiết. Ngoài ra, một số gam màu như đen, vàng, xanh dương cũng được sử dụng.

Nội dung:
Nội dung bức tranh cũng khá quan trọng, với tranh treo tường spa thì bạn không nên chọn những bức tranh có nội dung quá rối hay những bức tranh nghệ thuật. Bạn nên sử dụng những tranh nội dung đơn giản, những vật dụng quen thuộc, bởi khách hàng chỉ muốn thư giãn chứ không hề muốn nhìn vào những thứ mà phải tập trung cao độ mới hiểu được là gì.

Chọn tranh phù hợp với từng vị trí
Tranh treo tường vị trí lễ tân:
Quầy lễ tân là bộ mặt của spa, ấn tượng của khách hàng đầu tiên là chính ở vị trí này. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh cô gái và hoa với khổ tranh lớn để trang trí cho quầy lễ tân.

Tranh treo tường phòng chờ:
Nơi khách hàng đợi để vào phòng massage, phòng chăm sóc những nơi này bạn có thể chọn một bức tranh theo hướng nghệ thuật một tí nhưng không quá rườm rà. Những bức tranh đẹp sẽ tạo cảm giác dễ chịu, ngắm nhìn một bức tranh đẹp sẽ làm khách hàng của bạn quên đi thời gian chờ.

Tuy nhiên, spa bạn cũng không nên để khách chờ quá lâu, vì chờ lâu quá dù tranh có đẹp khách hàng vẫn rất khó chịu.

Tranh treo nơi phòng massage, phòng xông hơi:
Trong phòng này cần treo những bức tranh nhẹ nhàng, tươi mát, hình ảnh những cô gái đẹp được chăm sóc, hình ảnh tre và nước hay hình ảnh những viên sỏi đặc trưng của spa. Ngoài tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, những bức tranh cũng như một quy chuẩn mà khách hàng muốn đạt tới.

Cho nên, tranh treo tường cũng chỉ là một vật trang trí muốn thu hút khách hàng mới hay chăm sóc khách hàng cũ phải dựa vào năng lực, cách thức chăm sóc cũng như thái độ phục vụ của nhân viên spa. Vậy nên để thu hút khách đến với spa bạn cần làm đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong.