• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Top 10+ mẫu tranh nghệ thuật treo tường phòng khách đẹp, hiện đại, giá rẻ.

Không chỉ dành cho dân sành nghệ thuật, tranh nghệ thuật treo tường giờ đây trở thành vật trang trí không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn. Một bức tranh nghệ thuật đẹp vừa là món ăn tinh thần, vừa là vật trang trí tạo nên không gian sang trọng, tinh tế của căn phòng. Trước kia, ta thường biết đến tranh ảnh nghệ thuật thông qua các triển lãm nhưng giờ đây thì tranh treo nghệ thuật đã dần trở thành đồ trang trí nội thất của rất nhiều gia đình.

Tranh nghệ thuật là cách gọi chung của những bức tranh đẹp có tính sáng tạo cao và có giá trị về nghệ thuật. Tranh nghệ thuật luôn mang đến cho con người ta cách nhìn khác hơn về tự nhiên, cuộc sống. Thường tranh nghệ thuật được những người có đam mê nghệ thuật cực kì yêu thích bởi cái hồn bức tranh mang lại.

Tranh treo tường nghệ thuật luôn mang đến cho người xem nhiều điều mới mới mẻ cũng như sự thoải mái trong tâm hồn.

Các dòng tranh treo tường nghệ thuật nổi bật hiện nay.

Có rất nhiều cách để phân loại dòng tranh treo tường nghệ thuật nhưng ở đây ta phân theo 2 loại chính là tranh treo tường nghệ thuật cổ điển và tranh treo tường nghệ thuật hiện đại.

Tranh treo tường nghệ thuật cổ điển:
Dòng tranh cổ điển luôn thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người. Những bức tranh cổ điển thường mang dáng dấp của nghệ thuật thời bắc Âu với rất nhiều danh họa nổi tiếng. Cùng với đó chất liệu tranh thường là tranh sơn mài, sơn dầu…Nôi dung tranh cổ điển cũng khá phong phú.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-01

Một số bức tranh thuộc dòng kinh điển thường có bố cục, màu sắc tự do không theo khuôn mẫu nào cả. Những bức tranh này thường mang tính trừu tượng và chỉ những người thực sự yêu thích nghệ thuật, yêu thích sự trừu tượng mới có thể cảm thụ hết vẻ đẹp của bức tranh.

Một số mẫu tranh treo tường nghệ thuật cổ điển.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-04

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-03

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-02
Tranh treo tường nghệ thuật hiện đại:
Nói về tranh hiện đại thì điều ta nên nhắc tới đó là chất liệu tranh. Với công nghệ hiện đại thì người ta có thể sử dụng rất nhiều chất liệu từ giấy, vải, gỗ để tạo nên bức tranh. Những bức tranh được in, vẽ hay thậm chí chụp lại theo một chủ đề được khéo léo bố trí khá đẹp và đầy tính nghệ thuật.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-05

Không giống như tranh cổ điển, tranh treo tường nghệ thuật hiện đại mang tính nghệ thuật dựa vào sự pha trộn, sự sắp xếp, sự cân đối trong từng bức tranh hơn hay các bức tranh ghép.

Tranh hiện đại rất đa dạng về chủ đề lẫn màu sắc.

Một số mẫu tranh treo tường nghệ thuật hiện đại.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-08

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-07

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-06

Những mẫu tranh canvas nghệ thuật treo phòng khách đẹp, sang trọng.

Tranh canvas là dòng tranh in trên chất liệu giấy hoặc vải. Đây là dòng tranh ở tầm trung nên việc lựa chọn và sử dụng khá là phổ biến. Tranh canvas rất đa dạng về mẫu mã, chính lẽ đó dòng tranh canvas nghệ thuật cũng là một dòng tranh mà khách hàng cũng rất quan tâm.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-09

Nghệ thuật là sự sáng tạo vô bờ bến. Tính nghệ thuật có thể đến từ nội dung bức tranh, màu sắc bức tranh cũng có thể đến từ chất liệu tranh, hình dáng tranh và cách treo tranh. Mỗi người có mỗi khái niệm về nghệ thuật riêng và tranh treo tường canvas có thể tạo cho bạn tính chất nghệ thuật riêng cho căn phòng.

Những mẫu tranh canvas nghệ thuật đẹp treo phòng khách.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-12

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-11

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-10

Tư vấn cách treo tranh nghệ thuật tinh tế, đẹp mắt

Vừa tầm mắt : Khi treo tranh cần bố trí tranh vừa tầm mắt, giúp người nhìn quan sát tranh một cách tổng thể cũng như trọn vẹn bức tranh.

Thống nhất chủ đề: Nên lựa chọn những bức tranh, bộ tranh treo tường có chủ đề thống nhất, và phù hợp với phong cách, không gian thiết kế của căn phòng.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-14

Màu sắc: Màu sắc sinh động, chân thực cũng điều khiến bức tranh trở nên nổi bật hơn. Vậy nên cần chú ý lựa chọn màu sắc tranh sao cho phù hợp.

Tranh treo tường 3D nghệ thuật sáng tạo, phá cách.

Dòng tranh 2D sử dụng hiệu ứng 3D thường chỉ sử dụng hiệu ứng về màu sắc, đổ bóng tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh. So sánh với dòng tranh 2D thông thường nó không khác biệt. Dòng tranh này được sử dụng phổ biến hơn cả vì chi phí thấp mà vẫn tạo được hiệu ứng 3D về thị giác tốt cho người xem.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-16

 

Dòng tranh nổi 3D ngoài việc sử dụng màu sắc còn kết hợp với bố cục và độ nổi của chi tiết. Dòng tranh này không chỉ cho người xem cảm giác 3D về thị giác mà còn cả về xúc giác. Tranh nổi 3D khác hoàn toàn với tranh thông thường chúng thường được làm thủ công năn hoặc đổ khuôn tranh phù điêu cũng là một ví dụ về tranh nổi 3D.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-15

Dòng tranh nghệ thuật nổi 3D mà ta thường thấy đó là dòng tranh phù điêu. Đây là mẫu tranh được tạo nên bằng việc đắp các vật liệu khác nhau trên nền giấy hoặc vải chuyên dụng. Tranh phù điêu là dòng tranh 3D đặc sắc, được đánh giá cao cả về giá trị thẩm mỹ cũng như rất được khách hàng ưu chuộng.

Một vài mẫu tranh phù điêu 3D treo phòng khách đẹp, sang trọng.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-18

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-17

Tranh sắt treo tường nghệ thuật – nghệ thuật đến từ sự thô cứng.

Tranh sắt decor là một dạng tranh trang trí mới hiện đang là xu hướng trên thị trường hiện nay. Có lợi thế tạo phong cách riêng độc đáo, đa dạng mẫu mã kích thước, màu sắc nổi bật với những đường cong uốn lượn tạo vẻ mềm mại cuốn hút cho bức tranh.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-19

Khác với các dòng tranh để trang trí trước đây như dòng tranh canvas,tranh sơn dầu,tranh ghép đồng hồ thì tranh được làm bằng kim loại có độ bền cao hơn do được sơn mạ bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.Với rất nhiều kiểu dáng khác nhau thì chúng sử dụng được tất cả các không gian nội thất với các phong cách thiết kế như hiện đại, Scandianvian, tân cổ điển hay á đông. Tranh sắt treo tường thể hiện sự tinh tế, sang trọng cho không gian phòng khách của bạn.

Một số mẫu tranh treo tường nghệ thuật sắt đẹp, sang trọng.

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-25

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-23

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-22

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-21

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-20