• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Tranh treo tường nghệ thuật là vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Một bức tranh nghệ thuật đẹp vừa là món ăn tinh thần, vừa là vật trang trí tạo nên không gian sang trọng, tinh tế của căn phòng. Trước kia, ta thường biết đến tranh ảnh nghệ thuật thông qua các triển lãm nhưng giờ đây thì tranh treo nghệ thuật đã dần trở thành đồ trang trí nội thất của rất nhiều gia đình.

Gợi ý chọn tranh treo tường nghệ thuật
Tranh nghệ thuật là cách gọi chung của những bức tranh đẹp có tính sáng tạo cao và có giá trị về nghệ thuật. Tranh nghệ thuật luôn mang đến cho con người ta cách nhìn khác hơn về tự nhiên, cuộc sống. Thường tranh nghệ thuật được những người có đam mê nghệ thuật cực kì yêu thích bởi cái hồn bức tranh mang lại.

Tranh treo tường nghệ thuật luôn mang đến cho người xem nhiều điều mới mới mẻ cũng như sự thoải mái trong tâm hồn.
Phân loại tranh nghệ thuật
Có rất nhiều cách để phân loại dòng tranh treo tường nghệ thuật nhưng ở đây ta phân theo 2 loại chính là tranh treo tường nghệ thuật cổ điển và tranh treo tường nghệ thuật hiện đại.

Tranh treo tường nghệ thuật cổ điển:
Dòng tranh cổ điển luôn thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người. Những bức tranh cổ điển thường mang dáng dấp của nghệ thuật thời bắc Âu với rất nhiều danh họa nổi tiếng. Cùng với đó chất liệu tranh thường là tranh sơn mài, sơn dầu…Nôi dung tranh cổ điển cũng khá phong phú.

Một số bức tranh thuộc dòng kinh điển thường có bố cục, màu sắc tự do không theo khuôn mẫu nào cả. Những bức tranh này thường mang tính trừu tượng và chỉ những người thực sự yêu thích nghệ thuật, yêu thích sự trừu tượng mới có thể cảm thụ hết vẻ đẹp của bức tranh.
Tranh treo tường nghệ thuật hiện đại:
Nói về tranh hiện đại thì điều ta nên nhắc tới đó là chất liệu tranh. Với công nghệ hiện đại thì người ta có thể sử dụng rất nhiều chất liệu từ giấy, vải, gỗ để tạo nên bức tranh. Những bức tranh được in, vẽ hay thậm chí chụp lại theo một chủ đề được khéo léo bố trí khá đẹp và đầy tính nghệ thuật.

Không giống như tranh cổ điển, tranh treo tường nghệ thuật hiện đại mang tính nghệ thuật dựa vào sự pha trộn, sự sắp xếp, sự cân đối trong từng bức tranh hơn hay các bức tranh ghép.

Tranh hiện đại rất đa dạng về chủ đề lẫn màu sắc.

Rất nhiều người mong muốn có trong nhà một bộ tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà nhưng làm sao để chọn được tranh phù hợp và làm sao tìm được địa điểm bán tranh uy tín chính là nỗi trăn trở của mọi người. Thế Giới Tranh Đẹp – 72 Tiểu La là một cơ sở cung cấp tranh uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé và chọn cho mình một bức tranh thật ưng ý.