• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Top 99+ mẫu tranh treo tường văn phòng đẹp tạo động lực làm việc

Hầu như khoảng thời gian lớn trong ngày chúng ta đều ở văn phòng làm việc. Tùy vào công việc mà chúng ta phải thường xuyên ngồi lì trong không gian quen thuộc ấy. Tuy nhiên, những áp lực của công việc, deadline, dự án…sẽ khiến ta cảm giác khó chịu và hiệu quả công việc sẽ không đạt như ý.

Chính vì thế, dòng tranh treo tường văn phòng xuất hiện nhằm mục đích tạo động lực cũng như giúp cho nhân viên cảm giác thoải mái hơn trong công việc. Thay đổi không gian làm việc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối một văn phòng làm việc.

Tranh treo tường slogan – Tranh tạo cảm hứng, thúc đẩy sáng tạo trong công việc.

Đứng top đầu trong danh sách này chính là dòng tranh slogan – động lực. Dòng tranh này không xuất sắc về tính thẩm mỹ cũng như không quá nổi bật về giá trị hình ảnh. Tuy nhiên, tranh động lực lại mang giá trị tinh thần cực kì cao.

Bài trí không gian theo phong cách tối giản đã và đang “làm mưa làm gió” trong trang trí nội thất, được nhiều người nhiệt liệt đón nhận, hưởng ứng. Đặc trưng của phong cách này loại bỏ các chi tiết thừa thải và tập trung làm nổi bật những đường nét chính, sử dụng các đồ đạc có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt nhấn mạnh vào các chi tiết tạo nên sự khác biệt.

tranh-treo-tuong-van-phong-01

Những bộ tranh động lực được thiết kế theo dạng hình ảnh tượng trưng kết hợp với những khẩu hiệu, danh ngôn, hay những lời hay ý đẹp từ các doanh nhân. Nội dung các bức tranh luôn cỗ vũ tinh thần cho mọi người lạc quan hơn, cố gắng hơn để hoàn thành thật tốt công việc được giao.

Những câu chữ trong tranh slogan thường là những trích dẫn nổi tiếng, có chọn lọc, phần chữ được thiết kế hài hòa dễ chịu để người ngắm tranh không chỉ thỏa mãn về mặt thẩm mỹ và mà còn cảm thấy vui vẻ, thư giãn. Tranh chữ có thể khơi nguồn sáng tạo, giúp tạo cảm hứng làm việc cho người ngắm tranh để bắt đầu một ngày làm việc mới một cách tự tin, hứng khởi. Ngôn từ có sức mạnh phi thường, có thể thay đổi tâm trạng một cách hiệu quả, “thổi bay” những suy nghĩ tiêu cực và đánh thức những nỗ lực đang ẩn sâu trong mỗi con người.

Với giá thành không quá cao, có thể nói là khá rẻ thì bạn nên thường xuyên thay đổi tranh động lực trong văn phòng để nhân viên cảm thấy mới mẻ và thích thú hơn. Nói cách khác tranh động lực chính là lời hứa của những người chủ gửi gắm đến nhân viên mình “ Nếu bạn cố gắng bằng tất cả nhiệt huyết với công việc, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Tổng hợp các mẫu tranh sologan tạo động lực trong công việc.

tranh-treo-tuong-van-phong-04

tranh-treo-tuong-van-phong-03

tranh-treo-tuong-van-phong-02

Tranh treo tường văn phòng về cảnh đẹp – kì quan

Những bức tranh về các cảnh đẹp như: biển, suối, song, núi từ khắp nơi trên thế giới. Hay các địa danh du lịch nổi tiếng như: Paris, Luân Đôn, Milan, Tokyo… cũng là nguồn động lực vô cùng to lớn đến với các nhân viên.

tranh-treo-tuong-van-phong-05

Được tham quan thắng cảnh hay du lịch nước ngoài là niềm ao ước của bất kì người nào, bất kì độ tuổi nào. Vậy nên việc đặt một vài bức tranh về cảnh đẹp – kì quan sẽ thôi thúc người nhân viên làm việc chăm chỉ hơn, xuất sắc hơn để có cơ hội đến những nơi mình mong muốn.

Những kì quan đẹp trong tranh treo tường văn phòng.

tranh-treo-tuong-van-phong-08

tranh-treo-tuong-van-phong-07

tranh-treo-tuong-van-phong-06

Tranh treo tường văn phòng về thiên nhiên

Những bộ tranh về cây cỏ, hoa lá cũng được lựa chọn trang trí cho văn phòng khá nhiều. Một chút xanh của lá cây, một chút sắc màu từ các loại hoa sẽ khiến văn phòng trở nên tươi mát, trẻ trung hơn tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

tranh-treo-tuong-van-phong-09

Sự quan trọng của tranh treo tường văn phòng là điều không thể phủ nhận được. Vậy nên đừng ngần ngại bỏ ra một ít chi phí để cải thiện điều kiện tinh thần của đội ngũ nhân viên. Tinh thần có thoải mái thì công việc mới vân hành trơn tru.

Các mẫu tranh treo tường văn phòng chủ đề thiên nhiên đẹp.

tranh-treo-tuong-van-phong-12

tranh-treo-tuong-van-phong-11

tranh-treo-tuong-van-phong-10

Tranh canvas tạo động lực – Dòng tranh văn phòng được yêu thích nhất.

Môi trường làm việc năng động tích cực không thể thiếu tranh động lực dành cho văn phòng. Bởi ngoài yếu tố làm tranh trang trí văn phòng ra. Tranh canvas văn phòng còn mang lại động lực làm việc, sự gắn kết giữa các nhân viên. Và hơn hết, giúp cho mọi người cảm thấy hứng thú hơn khi đến văn phòng làm việc.

tranh-treo-tuong-van-phong-14

Dòng tranh canvas là tranh in khung gỗ, chất liệu khá đơn giản mà rẻ tiền cho nên mẫu mã cũng như giá thành tranh canvas ở tầm trung so với các dòng tranh khác.

Ưu điểm nổi bật của dòng tranh canvas trang trí văn phòng:

– Không thấm nước

– Màu sắc nền nã trung thực, giúp đem lại sự tươi sáng cho không gian nội thất.

– Phù hợp với các không gian đòi hỏi sự sang trọng cao cấp

tranh-treo-tuong-van-phong-15

– Vải canvas không pha trộn chất độc hại nên rất an toàn khi sử dụng

– Trọng lượng nhẹ

– Dễ vệ sinh nên quá trình bảo quản các tác phẩm trên nền vải canvas dễ dàng

– Độ bền màu cao, không bị bay màu hoặc phai màu theo thời gian. Tranh thành phẩm không cần cáng màng nhưng vẫn có khả năng chống bào mòn.

tranh-treo-tuong-van-phong-16

– Tuổi thọ tranh Canvas có thể lên trên 10 năm

– Ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp.