• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Top 999+ mẫu đồng hồ treo tường phòng ngủ đẹp, hiện đại.

Phòng ngủ là nơi chúng ta trở về sau 1 ngày làm việc vất vả là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Không gian phòng ngủ cần thoáng đãng và sạch sẽ và chú ý phòng ngủ cũng cần trang trí cho thật đẹp và thoải mái.

Đồng hồ treo tường là công cụ đong đếm thời gian. Nhiều người cho rằng không nên đặt đồng hồ treo tường nơi phòng ngủ, nhưng thực sự lựa chọn một chiếc đồng hồ treo tường phù hợp với phòng ngủ là điều mà chúng ta nên làm.

Có nên treo đồng hồ trong phòng ngủ không?

Cũng như phòng khách và các phòng khác, đồng hồ treo tường cũng được sử dụng là đồ trang trí cho phòng ngủ. Đồng hồ treo tường trong phong thủy có ý nghĩa khá quan trọng, giúp mang sinh khí đến cho căn phòng cũng như như vận tốt, sự may mắn.

dong-ho-treo-phong-ngu-01

Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng hồ phòng ngủ sao cho đẹp và hợp phong thủy cũng là điều mà mọi người cần lưu ý. Bởi sự chủ quan nếu lựa chọn và như vị trí treo không đúng sẽ làm phản tác dụng của nó và mang đến sự thiếu may mắn cho gia chủ.

Vậy để trả lời thêm cho việc có nên hay không việc treo đồng hồ trang trí trong phòng ngủ. Hãy cùng theo dõi kĩ hơn thông tin dưới đây.

Những tính năng đồng hồ treo tường trang trí phòng ngủ.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật có độ bền cao: Do được cấu tạo chủ yếu từ thép không gỉ nên đồng hồ nghệ thuật có độ bền cao hơn so với những dòng đồng hồ thông thường.

Mẫu mã đa dạng: Không giống các loại đồng hồ truyền thống, đồng hồ nghệ thuật cực kì đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giúp cho bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

dong-ho-treo-phong-ngu-02

Thiết kế sáng tạo: Đây chính là điểm nổi trội của đồng hồ nghệ thuật, không còn theo khuôn mẫu vuông, tròn như đồng hồ truyền thống, đồng hồ nghệ thuật là sự phá cách trong thiết kế với rất nhiều hình dạng hay hình khối. Cho nên đồng hồ có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong phòng cho dù là góc rất hẹp hay một khoảng tường rất lớn…

Nên chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng ngủ như thế nào?

Chọn một chiếc đồng hồ đơn giản:

Sự rườm rà hay tính trừu tượng là điều không nên mang vào phòng ngủ, bạn chỉ nên thiết kế một chiếc đồng hồ treo tường với phong cách thật đơn giản và dễ thương. Sau một ngày căng thẳng thì con người ta luôn có mong muốn được thả lỏng bản thân thư giãn vậy nên càng đơn giản thì con người sẽ cảm thấy càng dễ chịu và thoải mái. Ngược lại quá cầu kì, phức tạp lại mang lại cảm giác khó chịu.

dong-ho-treo-phong-ngu-03

Chọn chiếc đồng hồ phát tiếng động nhỏ:

Nên chọn một chiếc đồng hồ có âm thanh nhỏ hoặc là không có âm thanh, bởi những tiếng tích tắc của đồng hồ trong không gian yên ắng đêm khuya cũng sẽ gây ra cảm giác khó chịu và làm dễ làm mất giấc ngủ.

dong-ho-treo-phong-ngu-04
Màu sắc đồng hồ nhẹ nhàng:

Nên chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc nhẹ nhàng như : trắng, đen, xanh… Tránh những gam màu nóng như đỏ, tím, vàng… những gam màu này mang đến cho chúng ta cảm giác bức bối, nếu những người đang có chuyện bực trong người nhìn vào những gam màu này dễ xảy ra nóng giận vô cớ.

dong-ho-treo-phong-ngu-05

Kích thước đồng hồ:

Nên chọn một chiếc đồng hồ nhỏ hoặc không quá lớn sẽ tạo không gian phòng ngủ đẹp và dễ chịu hơn, kích thước quá lớn của đồng hồ vô hình chung lại tạo nên áp lực cho chính chủ nhân của nó.

dong-ho-treo-phong-ngu-09

 

Vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ hợp phong thủy.

Đối với vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ thì chỉ có vài vị trí mà bạn nên tránh việc treo để không mang lại cảm giác khó chịu cũng như không hợp phong thủy. Một chiếc đồng hồ treo tường trên đầu hoặc ở cuối đuôi giường ngủ có thể gây nên những suy nghĩ tiêu cực và là nguyên nhân chính dẫn đến những quyết định sai lầm trong cuộc đời bạn.

dong-ho-treo-phong-ngu-06

Vị trí tiếp theo mà bạn không nên treo đồng hồ là những vị trí che khuất hoặc quá cao như trên đầu tủ quần áo, nơi vị trí sau cửa ra vào. Vì cơ bản treo đồng hồ để xem giờ, làm đẹp mà những vị trí này thường không thu hút được người nhìn.

Một vài mẫu đồng hồ phòng ngủ ấn tượng, sang trọng.

dong-ho-treo-phong-ngu-10

dong-ho-treo-phong-ngu-08

dong-ho-treo-phong-ngu-07