• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Phòng ngủ là nơi chúng ta trở về sau 1 ngày làm việc vất vả là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Không gian phòng ngủ cần thoáng đãng và sạch sẽ và chú ý phòng ngủ cũng cần trang trí cho thật đẹp và thoải mái.

Đồng hồ treo tường là công cụ đong đếm thời gian. Nhiều người cho rằng không nên đặt đồng hồ treo tường nơi phòng ngủ, nhưng thực sự lựa chọn một chiếc đồng hồ treo tường phù hợp với phòng ngủ là điều mà chúng ta nên làm.
Nên chọn đồng hồ treo tường phòng ngủ như thế nào?

Chọn một chiếc đồng hồ đơn giản: Sự rườm rà hay tính trừu tượng là điều không nên mang vào phòng ngủ, bạn chỉ nên thiết kế một chiếc đồng hồ treo tường với phong cách thật đơn giản và dễ thương. Sau một ngày căng thẳng thì con người ta luôn có mong muốn được thả lỏng bản thân thư giãn vậy nên càng đơn giản thì con người sẽ cảm thấy càng dễ chịu và thoải mái. Ngược lại quá cầu kì, phức tạp lại mang lại cảm giác khó chịu.

Chọn chiếc đồng hồ phát tiếng động nhỏ: Nên chọn một chiếc đồng hồ có âm thanh nhỏ hoặc là không có âm thanh, bởi những tiếng tích tắc của đồng hồ trong không gian yên ắng đêm khuya cũng sẽ gây ra cảm giác khó chịu và làm dễ làm mất giấc ngủ.
Màu sắc đồng hồ nhẹ nhàng: Nên chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc nhẹ nhàng như : trắng, đen, xanh… Tránh những gam màu nóng như đỏ, tím, vàng… những gam màu này mang đến cho chúng ta cảm giác bức bối, nếu những người đang có chuyện bực trong người nhìn vào những gam màu này dễ xảy ra nóng giận vô cớ.
Về hướng treo đồng hồ: Nên tránh treo đồng hồ ở hướng đầu giường cũng như đuôi giường mang lại cảm giác nặng nề và không tốt cho bạn, lựa chọn treo đồng hồ ở hai bên tường, đặt biệt ở hướng đối diện cửa sổ sẽ giúp cản bớt những khí xấu xâm nhập vào phòng.

Kích thước đồng hồ: Nên chọn một chiếc đồng hồ nhỏ hoặc không quá lớn sẽ tạo không gian phòng ngủ đẹp và dễ chịu hơn, kích thước quá lớn của đồng hồ vô hình chung lại tạo nên áp lực cho chính chủ nhân của nó.

Tại sao nên chọn đồng hồ treo tường nghệ thuật cho phòng ngủ?
Đồng hồ treo tường nghệ thuật có độ bền cao: Do được cấu tạo chủ yếu từ thép không gỉ nên đồng hồ nghệ thuật có độ bền cao hơn so với những dòng đồng hồ thông thường.

Mẫu mã đa dạng: Không giống các loại đồng hồ truyền thống, đồng hồ nghệ thuật cực kì đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giúp cho bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế sáng tạo: Đây chính là điểm nổi trội của đồng hồ nghệ thuật, không còn theo khuôn mẫu vuông, tròn như đồng hồ truyền thống, đồng hồ nghệ thuật là sự phá cách trong thiết kế với rất nhiều hình dạng hay hình khối. Cho nên đồng hồ có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong phòng cho dù là góc rất hẹp hay một khoảng tường rất lớn…

Chọn mua đồng hồ nghệ thuật phòng ngủ ở đâu?
Chính vì nhu cầu cho dòng đồng hồ nghệ thuật là khá lớn nên có quá nhiều cơ sở buôn bán đồng hồ mọc lên khắp nơi. Một lưu ý cho bạn trước khi đi mua đồng hồ là phải tìm hiểu kĩ thông tin về chiếc đồng hồ đó làm từ chất liệu gì, kích thước tiêu chuẩn, giá cả trung bình là bao nhiêu. Khi mua nên chọn những cơ sở uy tín có chế độ bảo hành tốt. Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu về đồng hồ nghệ thuật hãy ghé Thế Giới Tranh Đẹp – 72 Tiểu La, đây chắc chắn là một địa điểm không tồi cho bạn tham khảo.