• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Sự ra đời và phát triển của decal trang trí.

Decal trang trí thực ra đã có từ khá lâu từ những mảnh dán nhỏ dùng dán xe, dán vở của những bé học sinh cho đến decal dán xe, dán điện thoại. Tuy nhiên, thời đó decal trang trí dán tường hầu như chưa được phổ biến.

decal-gach-bong-07Với sự ra đời của giấy dán tường Hàn Quốc với sự đa dạng về mẫu mã cũng như độ thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện có thể sử dụng sản phẩm giấy dán tường vì giá thành ở mức tương đối cao. Chính lẽ đó, mọi người lại suy nghĩ đến sản phẩm nào có tính chất tương tự giấy dán tường nhưng giá thành mềm hơn, dễ sử dụng hơn. Nên người ta nghĩ ngay đến decal bóc dán như sự thay thế bởi giá thành không quá cao, rất dễ thi công mà cũng không khác giấy dán tường là bao.

Ưu điểm nổi bật của decal dán tường so với giấy dán tường Hàn Quốc.

+ Giá thành rẻ: nếu tính ra thì giá decal chỉ bằng 1/3 giá những loại giấy dán tường hiện nay.

+ Dễ thi công: Decal dán tường có sẵn lớp keo bạn chỉ cần bóc ra và dán không cần pha keo hay lăn keo như với giấy dán tường.

decal-gach-bong-08

+ Thi công mọi địa hình: Như giấy dán tường hầu như chỉ dán được lên tường đã sơn tít thì decal trang trí dán được trên mọi chất liệu từ : tường, gỗ, kính, thạch cao…

+ Dễ thay thế: Chính bởi giá thành không cao nên bạn có thể thay đổi mẫu liên tục mà không hề sợ tốn kém nhiều.

decal-gach-bong-09

Tuy nhiên, tiền nào của nấy decal dán tường cũng mang rất nhiều nhược điểm thua kém so với giấy dán tường.

+ Chất lượng keo không tốt bằng giấy dán tường và độ phủ keo cũng có thể không đều

+ Decal dán tường không chịu ẩm cũng như không chịu tác động của nước được

+ Tuy decal thi công khá dễ dàng nhưng về độ thẩm mỹ lại không sánh bằng giấy dán tường.

Decal dán tường gạch bông, decal trang trí đẹp, cổ điển.

Không giống như những loại decal dán tường kiểu cũ là theo cuộn thì decal dán tường gạch bông lại theo tấm, mỗi tấm có kích thước vuông 20x20cm, 30x30cm, 40x40cm… Mỗi tấm mang họa tiết gạch bông ngày xưa khá đẹp và nghệ thuật.

decal-gach-bong-05

Decal gạch bông đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên mạng hiện nay. Người ta thấy được gì ở decal gạch bông này. Hãy tìm hiểu về những ích lợi mà loại decal này mang đến cho bạn.

Lợi ích của decal gạch bông trong trang trí nhà.

Kí ức tuổi thơ:
Gạch bông gắn liền với một thời trẻ con chúng ta, hẳn trong số đó cũng có một số người yêu thích loại vật liệu này từ những họa tiết, hoa văn bắt mắt đó. Decal gạch bông sẽ giúp bạn gợi lại những kí ức thời xa xưa đó.

Giữ sạch tường:
Ở những nơi như bếp núc rất hay bám bẩn và dơ nên việc dùng decal gạch bông vừa trang trí cho không gian bếp, vừa giữ cho bếp luôn trong điều kiện sạch sẽ. Những vết bám bẩn trên decal gạch bông sẽ khó nhìn thấy được nên bếp bạn luôn trong điều kiện sạch sẽ trong mắt mọi người. Nhưng hãy nhớ lau chùi mỗi khi nấu ăn xong, đừng để decal che đi cái dơ của bạn nhé!

decal-gach-bong-04

Trang trí “ décor” quán café, trà sữa:
Những quán cf, trà sữa sử dụng decal gạch bông tại một số vị trí có thể làm điểm nhấn cho quán hay như chí ít cũng là giữ sạch sẽ cho tường.

Tiết kiệm chi phí:
Chính xác là decal dán tường sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng chi phí khá lớn so với giấy dán tường rồi. Tuy nhiên, mình muốn nói là decal gạch bông còn tiết kiệm chi phí cho bạn so với các loại decal khác nữa.

decal-gach-bong-01

Với các loại decal khác nếu bị hư hỏng, rách thì bạn phải thay lại toàn bộ 1 mảng decal lớn. Còn với decal gạch bông thì chỉ cần rách tấm nào bạn thay tấm đó, siêu lợi và siêu tiết kiệm đúng không.

10 vị trí dán decal gạch bông siêu đẹp.

decal-gach-bong-gia-re-10

decal-gach-bong-gia-re-09

decal-gach-bong-gia-re-08

decal-gach-bong-gia-re-07

decal-gach-bong-gia-re-06

decal-gach-bong-gia-re-05

decal-gach-bong-gia-re-04

decal-gach-bong-gia-re-03

decal-gach-bong-gia-re-02

decal-gach-bong-gia-re-01