• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Top 100+ mẫu gương để bàn trang điểm cao cấp, đẹp, giá rẻ.

Mệnh là phái đẹp nên người phụ nữ luôn muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Chính vì thế mà dụng cụ trang điểm là vật thể không thể thiếu đối với phụ nữ và gương trang điểm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc làm đẹp của chị em.

Có thể kể đến những chiếc gương nhỏ được cất giữ, đựng trong túi xách. Hay những chiếc gương để bàn có thể nhìn bao quát cả khuôn mặt.

Và đã là phụ nữ ai cũng muốn cho mình có một góc riêng, một bộ bàn nơi lưu giữ các vật dụng làm đẹp như son, phấn, nước hoa… và thật sai sót khi không nhắc đến những chiếc gương trang điểm để bàn.

Gương tròn trang điểm viền inox có cảm ứng đẹp, hiện đại

Một chiếc gương trang điểm bình thường thì quá đơn giản nay một chiếc gương được bọc viền inox có đèn đèn led được điều khiển bằng cảm ứng thì lại là chuyện khác. Từ một vật dụng hỗ trợ trang điểm nay những chiếc gương đỡ trở thành vật trang trí. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, chiếc gương này vừa có thể đặt tại bàn trang điểm cũng có thể treo trong nhà tắm, không gian sẽ trở nên sang trọng hơn.

guong-trang-diem-01

Chiếc gương đèn led có cảm ứng là một thiết kế hoàn toàn mới làm thay đổi nhận thức của người dùng về chiếc gương soi thông thường. Giờ đây chiếc gương trang điểm ngoài công dụng soi và làm đẹp cho người phụ nữ thì đây là món đồ trang trí, món đồ giải trí vô cùng hấp dẫn trong căn phòng ngủ.

Mẫu gương tròn viền inox bàn trang điểm dễ thương, ấn tượng.

guong-trang-diem-04

guong-trang-diem-03

guong-trang-diem-02

Gương treo bàn trang điểm có dây cao cấp sang trọng.

Với ưu điểm vừa làm gương trang điểm, vừa làm món đồ trang trí nội thất sang trọng, thanh lịch. Gương trang điểm treo tường là một trong những dòng gương trang điểm cao cấp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dòng gương trang điểm cao cấp này được thiết kế màu sắc hài hòa, chất lượng gương sáng bền, sẽ đem đến cho bạn một không gian làm đẹp gọn gàng, thanh lịch.

guong-trang-diem-05

Với một chiếc gương được bọc da treo trên tường, bạn có thể gắn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà để có thể vừa soi gương mà còn làm vật trang trí, một sản phẩm nhưng 2 công dụng.

Ngoài làm từ chất liệu da thì dây treo gương bàn trang điểm còn có thể làm từ dây nhựa, dây thừng cũng tạo nên sự khác biệt cũng như phong cách nổi bật.

Các mẫu gương treo tường bàn trang điểm đẹp, sang trọng.

guong-trang-diem-06

guong-trang-diem-08

guong-trang-diem-07

Gương để bàn trang điểm đèn led có nhạc.

Vượt qua những dòng gương soi thông thường. Chiếc gương kết hợp với âm nhạc này quả là một thiết kế vô cùng độc đáo. Nghĩ xem mỗi sáng thức dậy trang điểm cho một ngày mới cùng với tia nắng ấm áp và một điệu nhạc du dương thật là thoải mái và tràn đầy sinh lực cho những công việc trong ngày mới.

guong-trang-diem-12

guong-trang-diem-11

guong-trang-diem-10

guong-trang-diem-09

Dòng gương trang điểm nghệ thuật trang trí.

Một dòng gương trang điểm thường xuất hiện ở các phòng khách sạn, spa, biệt thự đó là gương trang điểm nghệ thuật. Cũng là một chiếc gương soi tuy nhiên lại được thiết kế một cách phá cách để phù hợp với phong cách thiết kế chung.

guong-trang-diem-13

Hầu như những mẫu gương trang điểm nghệ thuật được thiết kế riêng biệt và có ý nghĩa của chúng. Cho nên đây là dòng gương cao cấp và có giá trị khá cao.

Các mẫu gương trang điểm nghệ thuật đẹp.

guong-trang-diem-16

guong-trang-diem-15

guong-trang-diem-14