• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Giá kệ treo quần áo là gì?

Giá kệ treo quần áo là một vật dụng bảo quản quần áo bằng cách móc, treo quần áo vào. Giá treo cũng tương tự như một chiếc tủ quần áo vậy, tuy nhiên kích thước nhỏ hơn, thiết kế đơn giản hơn nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm chi phí.

gia-treo-quan-ao-06

Giá treo quần áo thường được làm tự sắt , gỗ hay nhựa.

Giá kệ treo quần áo mang lại cho chúng ta rất nhiều công dụng hữu ích nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem giá treo quần áo có những lợi ích gì và việc chọn mua giá treo như thế nào là phù hợp.

Lợi ích của viêc sử dụng giá treo quần áo.

+ Điều đầu tiên dễ nhận ra nhất về lợi ích của giá treo quần áo so với những chiếc tủ quần áo chính là giá thành. Với giá thành khá thấp so với việc mua một chiếc tủ quần áo mới thì bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoảng chi phí khá lớn đó.

gia-treo-quan-ao-08

+ Tiết kiệm khoảng diện tích đáng kể: Với những chiếc tủ quần áo bạn cần một không gian thật lớn để có thể mở cửa tủ, chưa nói những chiếc tủ lớn 4 cánh chiếm khá nhiều diện tích phòng ngủ. Nhưng với giá treo quần áo thì bạn chỉ cần có 1 khoảng không gian vừa đủ, có thể là một góc dư nào nó , hay tận dụng góc chết…

+ Thông thoáng và giữ quần áo không bị ẩm mốc: Quần áo treo trong tủ nhiều sau thời gian có khả năng bị ẩm mốc và có mùi khó chịu. Bởi vậy thường xuyên có cảnh phải dọn dẹp tủ đồ để vệ sinh. Với giá treo quần áo thì quần áo sẽ luôn ở tình trạng khô thoáng, hạn chế việc ẩm mốc xảy ra.

gia-treo-quan-ao-05

Tuy nhiên, giá treo quần áo cũng chỉ có lợi với những người có ít quần áo, giầy dép và phòng ngủ nhỏ với những người có quần áo quá nhiều thì nên chọn cho mình chiếc tủ quần áo thật đẹp bạn nhé!

Phân loại giá treo quần áo.

Giá treo quần áo khá đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế vậy nên để phân biệt có bao nhiêu loại giá treo quần áo để các bạn dễ nắm bắt và lựa chọn.

Thế giới tranh đẹp xin phân loại giá treo quần áo theo chất liệu làm giá.

Giá treo quần áo bằng gỗ:

Gỗ là một vật liệu quá đỗi quen thuộc với chúng ta từ những chiếc bàn gỗ, kệ gỗ, tủ gỗ… Vậy chắc cũng không quá khó để tưởng tượng nên một chiếc giá quần áo bằng gỗ. Vật liệu nội thất bằng gỗ khá bền cho nên những chiếc giá quần áo gỗ sẽ có độ bền rất cao. Ngoài ra, nếu không gian phòng ngủ bạn được trang trí gỗ hãy màu gỗ thì chiếc kệ gỗ này sẽ rất là phù hợp.

gia-treo-quan-ao-07

Giá treo quần áo bằng sắt:

Sắt cũng là nguyên liệu được sử dụng làm nội thất khá nhiều. Tuy nhiên, sắt thường bị oxy hóa dưới tác động của không khí ẩm. Do đó, sắt làm giá treo sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa bên ngoài làm tăng độ bền sản phẩm.

Bạn sẽ thấy khá nhiều kệ sắt tại các cửa hàng quần áo, giày dép vì sự tiện lợi, nhẹ và rất dễ vận chuyển lắp ráp. Ngoài ra, giá sắt cũng có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với những chiếc giác quần áo khác.

gia-treo-quan-ao-03

Với không gian nhà theo hướng hiện đại, bạn nên chọn cho mình một chiếc giá sắt treo quần áo để phù hợp hơn với không gian.

Giá treo quần áo bằng inox:

Cũng như giá treo quần áo bằng sắt thì giá inox cũng có những tính chất như sắt nhưng độ bền khá cao. Không cần sơn phủ tĩnh điện. Nhưng giá thành dòng giá inox thì khá cao đó các bạn.

gia-treo-quan-ao-01

Những yêu cầu khi chọn mua giá treo quần áo.

Để mua giá treo quần áo cho phù hợp thì bạn nên chú trọng vào một số yếu tố sau đây:

+ Vị trí đặt giá treo đồ:

Bạn phải xác định được vị trí không gian đặt giá treo quần áo và xác định được khoảng diện tích tối đa bao nhiêu để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và vừa vặn nhất

+ Khối lượng quần áo:

Với những bạn có quá nhiều quần áo mình khuyên nên mua một chiếc tủ quần áo, còn với những bạn có lượng quần áo không quá nhiều bạn cân nhắc mua một cái giá kích thước vừa đủ không nên mua giá quá lớn vừa lãng phí vừa không tận dụng hết công năng của nó.

gia-treo-quan-ao-04

+ Phù hợp không gian nội thất:

Chiếc giá treo đồ ngoài tính năng treo móc quần áo, giày dép thì nó còn có chức năng là một vật “décor” cho căn phòng của bạn. Đừng quên là bạn cũng muốn phòng mình đẹp lên hơn là việc làm nó xấu xuống. Vậy nên hãy nghe nhân viên tư vấn thật kĩ nhá.

+ Địa điểm mua hàng uy tín:

Bạn nên tìm hiểu cho mình một địa điểm mua hàng chất lượng. Đừng vì ham hàng rẻ mà vớ phải hàng kém chất lượng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh.