• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Trẻ em như 1 trang giấy trắng, những gì trẻ thấy được, nghe được, sờ được đều có thể là bài học đầu đời của trẻ nhỏ. Vì vậy, bố mẹ đừng bao giờ nghĩ rằng “trẻ con mà biết cái gì”. Rất nhiều thứ xung quanh để cho trẻ học hỏi, nên đừng giới hạn sự mài mò, tìm tòi từ trẻ nhỏ. Rất có thể từ những thứ nhỏ nhặt mà là bước đệm thành công cho trẻ sau này.

Trẻ con luôn thích những gì xinh xắn, ngộ nghĩnh. Với những chú thỏ con, lợn con…đáng yêu hay những màu sắc từ cầu vồng, cánh hoa,…rực rỡ, thậm chí là những cô công chúa, robot bước ra từ câu chuyện cổ tích đều làm trẻ nhỏ cảm thấy thích thú và tò mò.

Hãy tạo cho bé không gian sống với những hình ảnh mà trẻ yêu thích với tranh treo tường cho trẻ em. Những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn gợi cho trẻ trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ có khả năng phán đoán tốt hơn.
Nên lựa chọn tranh treo tường cho trẻ em như thế nào?
Hãy lựa chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng, hạnh phúc và tính ngộ nghĩnh, các nhân vật tốt. Hay những việc làm ý nghĩa có ích cho xã hội mà trẻ có thể làm được như: giúp đỡ bố mẹ, vâng lời thầy cô, giúp đỡ bạn bè…

Đừng nên sử dụng những bức tranh mà người lớn cho là đúng là đẹp bởi nhiều yếu tố khác nhau mà trẻ lại có cách nghĩ không đúng.

Chất liệu tranh nên sử dụng những chất liệu có khả năng lau chùi tốt vì trẻ con luôn muốn khám phá và không chắc là sau khi bé khám phá thì bức tranh sẽ còn sạch sẽ như ban đầu.
Những vị trí thường treo tranh treo tường trẻ em
Không gian giường ngủ của trẻ:
Là vị trí mà mỗi lúc đi ngủ hay chơi đùa trên giường trẻ đều thấy được. Vị trí này nên đặt những hình ảnh gần giữ với bé, hình ảnh các loại động vật đáng yêu, sẽ giúp bé cảm thấy an toàn và dễ đi vào giấc ngủ.

Không gian bàn học bài:
Vị trí gần bàn học của trẻ ta nên treo những bức tranh có nội dung về lòng tốt, sự giúp đỡ hay các bức tranh về màu sắc, bản đồ…sẽ giúp cho sự tư duy cũng như quá trình sáng tạo của trẻ được tăng lên đáng kể.

Khu vui chơi, giải trí:
Tại điểm vui chơi giải trí của trẻ nhỏ bạn nên cho trẻ thoải mái khám phá thế giới với những bức tranh về vũ trụ, thế giới động vật hay những điều mới mẻ mà trẻ nhỏ chưa bao giờ nhìn thấy.

Đừng bao giờ hạn chế sự sáng tạo và tìm tòi của trẻ nhỏ, chính những bức tranh treo tường sẽ là nguồn kiến thức vô cùng bổ ích cho trẻ sau này. Vậy còn chờ gì không rinh ngay vài bộ tranh treo tường trẻ nhỏ vô cùng đáng yêu chứ. Đó có thể là món quà sinh nhật tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn.