• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Gương treo tường, gương soi trang trí, mẫu đẹp giá rẻ

Gương treo tường là một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó cung cấp một loạt những giá trị lợi ích cho con người. Với kiểu dáng đa dạng và nhiều phong cách độc đáo bạn có thể tận hưởng những công dụng của chiếc gương và sáng tạo theo ý mình nhé.

guong-treo-tuong-trang-tri-04

Bạn sẽ hiếm thấy một ngôi nhà nào mà không có lấy một chiếc gương đơn thuần, mọi người sử dụng gương với nhiều mục đích khác nhau, gương trang điểm trong phòng ngủ, gương phòng tắm, gương treo tường trang trí trong phòng khách, Gương trang trí toilet, WC. Gương Decor

Gương là một món đồ nội thất. Gương hiện đại được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Vậy hãy cùng xem qua gương treo tường có những công dụng gì nhé !

Công dụng của gương treo tường trang trí hiện đại

Giúp không gian tươi sáng khi kết hợp gương treo tường

Đặt một tấm gương treo trong phòng giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng. Sự phản chiếu ánh sáng của gương khiến phòng trở nên sáng sủa hơn

Giúp không gian nội thất căn phòng rộng rãi:

Các bạn đã từng nghe cụm từ” ăn gian không gian” chưa đó chính là những tấm gương soi toàn thân và sự phản chiếu không gian qua gương khiến chúng ta cảm giác như không gian rộng thêm gấp đôi lên. Đây là một biện pháp cho những căn phòng có diện tích không quá lớn.

guong-treo-tuong-trang-tri-01

Giúp mang lại nguồn năng lượng tốt:

Gương không những mang ý nghĩa trang trí mà còn có giá trị về phong thủy. Cho nên nếu đặt gương sai cách sẽ mang lại điều không tốt ngược lại đặt gương vị trí hợp lí sẽ giúp mang lại sự may mắn và thành công

Giúp trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, wc

Đây chính là công dụng quan trọng nhất của gương treo tường chính là giúp trang trí cho không gian căn phòng. Căn phòng sẽ trở nên lung linh và đẹp mắt hơn với một chiếc gương treo tường đẹp.

guong-treo-tuong-trang-tri-02

Các dòng gương treo tường trang trí hiện nay được ưa chuộng ở Đà Nẵng

Gương treo tường bàn trang điểm

Hầu như gia đình nào cũng có một chiếc gương bàn trang điểm đây là dòng phổ biến nhất hiện nay. Thường gương bàn trang điểm là gương hình tròn được treo trên tường, có một số có loại gắn đèn led dùng nơi thiếu ánh sáng. Nhiều mẫu gương tròn bọc dây da, gương tròn viền gỗ, gương decor, gương dán tường.

guong-treo-tuong-trang-tri-03

Gương soi toàn thân

Sử dụng gương có thể soi cả người thường hay sử dụng trong các tiệm thời trang, gian hàng quần áo để thử đồ. Gương soi toàn thân khung gỗ, cắt gương soi toàn thân theo yêu cầu, gương soi toàn thân giá rẻ, gương soi toàn thân viền thép inox 304 không rỉ.

guong-treo-tuong-trang-tri-05

Gương trang trí cảm ứng đèn led

Gương cảm ứng là một dòng gương trang trí mới có tích hợp cảm ứng đèn led khá đẹp mắt và sang trọng.

guong-treo-tuong-trang-tri-06

72 Tiểu La là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí như tranh treo tường, đồng hồ treo tường, gương treo tường trang trí. Đây là những sản phẩm có thể trang trí cho nhà bạn cũng như là món quà ý nghĩa cho những người thân cũng như bạn bè thân thiết.