• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Gương soi toàn thân treo tường, đa dạng mẫu mã, giá rẻ

Gương soi toàn thân được thiết kế với kích thước lớn mà bạn có thể phản hồi toàn bộ hình ảnh từ đầu đến chân trong đó, gương soi này thường được sử dụng để thử trang phục trong các cửa hàng thời trang, sửa chữa spa…

guong-toan-than-03

Ngoài chức năng phản chiếu hình ảnh thoàn thân, ngày nay mọi người dùng chiếc gương đó để làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn hay không gian quán xá để có chiều sâu và sang trọng hơn.

Những tấm gương đẹp định vị cho những tấm gương soi toàn thân

  • Phòng thay đồ: Chắc chắn gương soi thì nên làm đúng nhiệm vụ của nó. Vị trí thay đồ luôn cần có một chiếc gương soi toàn thân . Bạn có thể ngắm nghía bản thân khi thử một bộ đồ hay đôi giày mới đó.

guong-toan-than-04

  • Vị trí đầu cầu thang đi lên hay những mảng tường tách biệt: Với việc đặt ngay vị trí cầu thang đi lên tầng sẽ giúp không gian nơi cầu thang bớt đi sự đơn điệu. Những mảng tường riêng biệt thường có kích cỡ không lớn nên rất khó cho việc trang trí, vây sao bạn không thử đặt một chiếc gương soi toàn thân ngay vị trí đó, trông sẽ dễ chịu và đẹp mắt hơn đó.

Các loại gương soi toàn thân cố định và di động

Gương soi toàn thân viền sắt

Loại gương soi treo tường này được bao bọc bên ngoài bởi một viền sắt mỏng sơn tĩnh điện trông khá gọn gàng. Những tấm gương viền sắt thường được đặt trong những căn nhà theo phong cách hiện đại, chiếc gương sẽ khiến không gian trở nên rộng lớn hơn và sang trọng hơn.

guong-toan-than-05

Gương soi toàn thân có đèn led

Loại này thường dùng những diễn đàn hay trang trí những điều kiện không đủ ánh sáng. Bóng đèn led chạy theo gương nổi bật và giúp ta dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

guong-toan-than-01

Gương soi toàn thân gỗ sồi, gỗ pallet

Không giống như sắt bao chỉ một bên ngoài lớp mỏng. Màn gỗ được gắn chiều rộng một lớp viền. Viền gỗ sẽ giúp tấm gương có vẻ đẹp cổ điển hơn, thích hợp với những ngôi nhà theo hướng xưa. Gỗ gương bạn có thể chọn loại gắn kết trực tiếp lên tường hoặc loại có chân đế để dễ dàng đặt ở những vị trí mà mình yêu thích.

guong-toan-than-02

Ngoài ra còn rất nhiều loại gương soi toàn thân như: gương bọc da, gương công cộng…

Để được chọn gương cũng như thiết lập phù hợp, hãy xem nhẹ trang trí tại Thế Giới Tranh Đẹp 72 – Tiểu La.