• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Top 100+ tranh treo tường khách sạn đẹp và sang trọng nhất.

Trang trí nội thất là một trong những khâu quan trọng giúp cho việc tạo thiện cảm với khách hàng, và nâng cao giá trị của khách sạn trong mắt nhiều người. Và tranh treo tường đang là xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Dù là những khách sạn 4 sao, 5 sao, hay các khách sạn bình thường giá rẻ thì luôn cần tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng để thu hút khách du lịch.Chính về thế đòi hỏi những mẫu tranh treo tường khách sạn cũng phải sáng tạo và độc đáo hơn so với những nơi khác.

Các mẫu tranh mà bạn chọn lựa cần đảm bảo sẽ mang lại không gian thoải mái, dễ chịu. Nhưng không kém phần sang trọng, quý phái để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Lợi ích khi sử dụng tranh treo tường cho khách sạn.

– Xu hướng sử dụng tranh treo tường khách sạn đang dần trở nên vô cùng phổ biến. Bởi những bức tranh nghệ thuật đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Cụ thể hơn, việc trang trí tranh Canvas tại khách sạn sẽ giúp cho:

– Không gian phòng ốc trở nên mới mẻ hơn và sinh động hơn rất nhiều. Sản phẩm còn đem đến cho căn phòng sự thông thoáng, rộng rãi và gia tăng tính nghệ sĩ.

– Bức tranh treo tường Canvas tạo điểm nhấn nổi bật cho công trình khách sạn. Mẫu tranh đẹp giúp cho đơn vị kinh doanh có được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

tranh-treo-tuong-khach-san-01

– Mọi người sẽ có được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cao cùng với tranh treo tường Canvas. Nhất là khi mẫu tranh treo giúp cho thiết kế phòng nghỉ khách sạn trở nên có hồn hơn và phong thái hơn rất nhiều.

– Sử dụng tranh treo tường cho khách sạn tiết kiệm được chi phí trang trí nội thất. Vì giá tranh treo tường khá rẻ nhưng cho tuổi thọ sử dụng kéo dài. Hơn nữa, chi phí lắp đặt tranh treo cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại tranh cao cấp khác.

– Những bức tranh Canvas đẹp mắt còn được xem và vật trấn phong thủy. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã và màu sắc tranh treo phù hợp với từng cung mệnh và lắp đặt tại vị trí thịnh vượng. Bằng cách này, đơn vị kinh doanh sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Lựa chọn tranh treo tường khu vực đại sảnh đẹp, thu hút.

Nơi sảnh tiếp tân là vị trí trọng yếu của một khách sạn, là mặt tiền nơi khách hàng có thể đánh giá toàn bộ khách sạn thông qua đó. Khách hàng có thiện cảm hay không, có muốn sử dụng dịch vụ hay không ngoài yếu tố con người ra thì việc trang trí đại sảnh sao cho vừa mắt cũng là điều hết sức cần thiết.

tranh-treo-tuong-khach-san-02

Với khu vực đại sảnh thì ta có thể chọn những bức tranh khổ lớn về chủ đề tự nhiên, con người. Có thể sử dụng những bức tranh treo tường mang hơi hướng nghệ thuật một tí để khách hàng có cảm nhận sự độc đáo.

Màu sắc tranh nên chọn những màu tươi sáng, nổi bật tránh sử dụng những bức tranh tối màu hay có nội dung bạo lực, sẽ khiến khách hàng cảm giác lo sợ.

Mẫu tranh treo tường đẹp dành cho sảnh khách sạn.

tranh-treo-tuong-khach-san-05

tranh-treo-tuong-khach-san-04

tranh-treo-tuong-khach-san-03

Lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ ấn tượng, lãng mạn.

Khách hàng có hài lòng và muốn quay lại hay không chính là nhờ vào sự thiết kế và trang trí nơi phòng ngủ. Khách hàng sẽ rất ấn tượng và thích thú nếu có một bức tranh treo tường đặc sắc và đúng ý của họ.

tranh-treo-tuong-khach-san-06

Sự lựa chọn tranh treo tường có thể thay đổi theo không gian khách hàng tùy vào mục đích của khách hàng. Bạn phải linh hoạt trong sự thay đổi. Chẳng hạn khách hàng là cặp vợ chồng mới cưới muốn thuê phòng du lịch trăng mật thay vì những bức tranh phong cảnh này kia bạn có thể thay đổi thành những bức tranh về tình yêu, sự lãng mạn sẽ khiến khách hàng bất ngờ và thích thú, cơ hội để những khách hàng quay trở lại là rất cao.

Nói không quá chứ những bức tranh treo tường chính là điểm nhấn nổi bật cho gian phòng ngủ.

Những mẫu tranh đẹp, ấm cúng, sang trọng dành cho phòng ngủ khách sạn.

tranh-treo-tuong-khach-san-09

tranh-treo-tuong-khach-san-08

tranh-treo-tuong-khach-san-07

Lựa chọn tranh nghệ thuật treo tường hành lang sang trọng, đẳng cấp.

Khu vực hành lang khách sạn cũng sẽ là nơi mà nên treo tranh. Thường hành lang khách sạn là một con đường dài với rất nhiều phòng, để đến được nơi ở thì khách hàng phải đi qua dãy hành lang đó. Nếu bạn tinh tế lựa chọn những bức tranh treo tường có nội dung hay và đẹp thì chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng về khách sạn của bạn.

tranh-treo-tuong-khach-san-10

Đừng nghĩ rằng hành lang nhỏ thì không ảnh hưởng gì nhé, vì chỉ cần một điểm rất nhỏ cũng để lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng.

Những mẫu tranh hành lang khách sạn đẹp, thu hút khách.

tranh-treo-tuong-khach-san-12

tranh-treo-tuong-khach-san-11

Top 1000+ mẫu tranh canvas treo tường trang trí khách sạn đẹp.

Với dòng tranh in ép trên gỗ dành cho các kiểu tranh ghép bộ thì việc vận chuyển khá khó khăn và phức tạp với số lượng tranh lớn. Nhưng nếu trang trí nhà nghỉ khách sạn bằng dòng tranh vải canvas sẽ là lựa chọn cực kỳ thông minh.

tranh-treo-tuong-khach-san-14

Xu hướng hiện nay dòng tranh in trên vải canvas được sử dụng phổ biến và linh hoạt với nhiều mẫu hình ảnh có thể do chính bạn lựa chọn. Tranh canvas hiện đang dần thay thế cho những bức tranh vẽ bằng sơn dầu truyền thống. Hình ảnh tranh canvas mang đến giá trị thẩm mỹ tương đương với tranh sơn dầu.

Mẫu tranh canvas treo tường trang trí khách sạn đẹp, ấn tượng.

tranh-treo-tuong-khach-san-17

tranh-treo-tuong-khach-san-16

tranh-treo-tuong-khach-san-15