• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Gương trang điểm vuông viền gỗ

Mã SP: Gương trang điểm 13 Còn Hàng

VNĐ

✅ Bao treo tận nhà tại Đà Nẵng ( dành cho đơn hàng trên 2 triệu )
✅ Bảo hành sản phẩm 3 năm
✅ Giao hàng toàn quốc, Ship cod Viettel

Gương treo tường từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình. Từ các gia đình cho đến quán xá, cửa hàng lớn đi đâu ta cũng thấy gương treo tường trang trí. Đã từ rất lâu rồi gương không còn chỉ là một chiếc gương soi thông thường nữa mà nay gương có thể dùng như một món đồ trang trí, món đồ phong thủy cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn. Vị trí đặt gương soi cũng đa dạng hơn lúc trước, kể đến như: gương lavarbo, gương bàn trang điểm, gương nhà vệ sinh, gương phòng khách…

Thế giới tranh đẹp là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm decor nhà cửa như: tranh treo tường, đồng hồ treo tường, gương trang trí… Và hãy cùng xem những mẫu gương soi treo tường đang khá được ưu chuộng hiện nay đẹp như thế nào nhé!

Gương treo tường – Lợi ích của việc sử dụng gương treo tường.

Gương treo tường là một vật dụng thường treo, đặt, dựng ở mọi nơi trong căn nhà. Gương giúp phản chiếu hình ảnh của vật đặt trước nó với tỉ lệ 1:1 chân thực.

Gương treo tường mang cho chúng ta rất nhiều lợi ích và một trong số chúng là:

+ Làm gương soi

+ Làm vật trang trí không gian

+ Là đồ vật mang ý nghĩa phong thủy.

Gương trang điểm treo tường vuông viền gỗ thông.

Gương vuông viền gỗ thông là một chiếc gương dạng cổ điển với bộ viền thiết kế bằng gỗ thông, một loại gỗ khá phổ biến trong việc làm đồ nội thất.

Gương được thiết kế một cách đơn giản, viền gỗ làm nổi bật chiếc gương hơn. Ngoài ra, gỗ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị vốn có của chiếc gương.

Những chiếc gương viền gỗ không quá lạ lẫm với chúng ta. Tuy nhiên, không vì thế mà chiếc gương vuông viền gỗ thông này không làm nổi bật căn nhà bạn. Sẽ là điểm nhấn khá đáng chú ý khi bạn sử dụng chiếc gương.

Thông số kĩ thuật của gương vuông viền gỗ thông.

Chiều dài gương : 70cm

Chiều rộng gương : 50cm

Hình ảnh thực tế gương vuông viền gỗ thông.

Gương treo tường viền gỗ thông được lựa chọn là một trong số những dòng gương treo tường trang trí bán chạy nhất hiện nay. Chính vì thế, việc sử dụng gương treo tường trang trí viền gỗ thông trang trí cho ngôi nhà bạn là sự lựa chọn chuẩn mực.

Hãy cùng xem một số hình ảnh thực tế về gương treo tường viền gỗ thông.

guong-vuong-vien-go-thong

Cửa hàng bán gương treo tường viền gỗ thông tại Đà Nẵng.

Để tìm mua một chiếc gương treo tường phù hợp với không gian nhà bạn thì người tư vấn cần am hiểu rõ về gương cũng như công năng của nó.

Đội ngũ nhân viên tại Thế Giới Tranh Đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc gương treo trang trí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, đến với thế giới tranh đẹp ngoài được mua gương các bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn hay chí ít cũng ngắm nhìn những bức tranh sơn dầu, tranh sơn mài, đồng hồ chim công đẹp mắt tại đây nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]