• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Tranh treo tường cầu thang đẹp

Mã SP: Tranh treo tường cầu thang đẹp Còn Hàng

VNĐ

✅ Nhận thiết kế tranh treo yêu cầu khách hàng
✅ Bao treo tận nhà tại Đà Nẵng ( dành cho đơn hàng trên 2 triệu )
✅ Tặng đinh treo tranh đa năng (không cần khoan tường)
✅ Bảo hành sản phẩm 3 năm

✅ Giao hàng toàn quốc, Ship cod Viettel

Tranh treo tường cầu thang đẹp

Cầu thang không những phục vụ cho việc đi lại lên xuống mỗi tầng mà nó còn có thể là nơi tạo điểm nhấn cho 1 khoảng  không gian.

Cầu thang thường là nơi khó trang trí nhất trong ngôi nhà. Tuy nhiên, có thể treo một số bức tranh sẽ làm cho vị trí cầu thang trở nên nổi bật và bớt đơn điệu.

tranh-treo-tuong-cau-thang-dep

Tùy vào cầu thang mỗi gia đình mà ta có cách chọn tranh treo cho phù hợp, có thể sử dụng tranh ghép, tranh đồng hồ, tranh 3D…

Những bức tranh treo cầu thang đẹp nên sử dụng những màu nhẹ nhàng, không quá rực rỡ hay chói mắt sẽ mang lại cảm giác bình yên và sự thoải mái.Nếu bậc thang của bạn cao, bạn có thể khéo léo, tinh tế hơn trong việc lựa chọn những bức tranh đẹp, phù hợp với không gian căn phòng.

Cách đặt tranh treo cầu thang đẹp, hợp phong thủy tùy vào thiết kế cầu thang nhà bạn và phong cách, sở thích của chủ nhà. Thường không nên treo tranh quá cao, sẽ tạo cảm giác chênh vênh, nên sử dụng các trung điểm cạnh của tranh để treo đối xứng hoặc lệch nhau sao cho tạo sự thoải mái, thư giãn cho người thưởng tranh. Hãy là một người tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ của mình qua việc bài trí tranh treo cầu thang đẹp mắt, ấn tượng.

Một số mẫu tranh cầu thang đẹp

tranh-treo-tuong-cau-thang-01 tranh-treo-tuong-cau-thang-02 tranh-treo-tuong-cau-thang-03 tranh-treo-tuong-cau-thang-04 tranh-treo-tuong-cau-thang-05 tranh-treo-tuong-cau-thang-06 tranh-treo-tuong-cau-thang-07