• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Gương soi toàn thân treo tường, đa dạng mẫu mã, giá rẻ

Gương soi toàn thân được thiết kế với kích thước lớn mà bạn có thể phản chiếu toàn bộ hình ảnh từ đầu đến chân trong đó, gương soi này thường dùng cho việc thử trang phục trong các shop thời trang, các tiệm spa…

guong-toan-than-03

Ngoài chức năng phản chiếu hình ảnh thoàn thân thì ngày nay thì mọi người đã tận dụng chiếc gương đó để có thể làm vật trang trí cho ngôi nhà bạn hay không gian quán xá để trông có chiều sâu và sang trọng hơn.

Những vị trí đẹp dành cho gương soi toàn thân

  • Phòng thay đồ: Chắc chắn gương soi thì nên làm đúng nhiệm vụ của nó. Vị trí phòng thay đồ luôn luôn cần có một chiếc gương soi toàn thân. Bạn có thể ngắm nghía bản thân khi thử một bộ đồ hay đôi giày mới nào đó.

guong-toan-than-04

  • Vị trí đầu cầu thang đi lên hay những mảng tường tách biệt: Với việc đặt ngay vị trí cầu thang đi lên tầng sẽ giúp không gian nơi cầu thang bớt đi sự đơn điệu. Những mảng tường riêng biệt thường có kích cỡ không lớn nên rất khó cho việc trang trí, vây sao bạn không thử đặt một chiếc gương soi toàn thân ngay vị trí đó, trông sẽ dễ chịu và đẹp mắt hơn đó.

Các loại gương soi toàn thân cố định và di động

Gương soi toàn thân viền sắt

Loại gương soi treo tường này được bao bọc bên ngoài bởi một viền sắt mỏng sơn tĩnh điện trông khá gọn gàng. Những tấm gương viền sắt thường được đặt trong những căn nhà theo phong cách hiện đại, chiếc gương sẽ khiến không gian trở nên rộng lớn hơn và sang trọng hơn.

guong-toan-than-05

Gương soi toàn thân có đèn led

Loại này thường dùng những nơi diễn văn nghệ hay trang trí những nơi điều kiện không đủ ánh sáng. Những bóng đèn led chạy theo viền gương làm nổi bật chiếc gương và giúp ta dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

guong-toan-than-01

Gương soi toàn thân viền gỗ sồi, gỗ palet

Không giống viền sắt chỉ bao bọc một lớp mỏng bên ngoài. Gương viền gỗ được gắn một lớp viền bản rộng. Viền gỗ sẽ giúp tấm gương trông có vẻ cổ điển hơn, thích hợp với những ngôi nhà theo hướng xưa. Gương viền  gỗ bạn có thể chọn loại gắn trực tiếp lên tường hay loại có chân đế để dễ dàng đặt ở những vị trí mà mình yêu thích.

guong-toan-than-02

Ngoài ra còn rất nhiều loại gương soi toàn thân như: gương bọc da, gương cong…

Để có thể chọn cho mình chiếc gương đẹp cũng như vị trí đặt cho phù hợp hãy ghé xem gương trang trí tại Thế Giới Tranh Đẹp 72 – Tiểu La.