• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Trang trí nội thất là một trong những khâu quan trọng giúp cho việc tạo thiện cảm với khách hàng, và nâng cao giá trị của khách sạn trong mắt nhiều người. Và tranh treo tường đang là xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Dù là những  khách sạn 4 sao, 5 sao, hay các khách sạn bình thường giá rẻ thì luôn cần tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng để thu hút khách du lịch.Chính về thế đòi hỏi những mẫu tranh treo tường khách sạn cũng phải sáng tạo và độc đáo hơn so với những nơi khác.

tranh-treo-tuong-khach-san-03

Các mẫu tranh mà bạn chọn lựa cần đảm bảo sẽ mang lại không gian thoải mái, dễ chịu. Nhưng không kém phần sang  trọng, quý phái để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Lựa chọn tranh treo tường khách sạn

Khu vực đại sảnh:

Nơi sảnh tiếp tân là vị trí trọng yếu của một khách sạn, là mặt tiền nơi khách hàng có thể đánh giá toàn bộ khách sạn thông qua đó. Khách hàng có thiện cảm hay không, có muốn sử dụng dịch vụ hay không ngoài yếu tố con người ra thì việc trang trí đại sảnh sao cho vừa mắt cũng là điều hết sức cần thiết.

tranh-treo-tuong-khach-san-05

Với khu vực đại sảnh thì ta có thể chọn những bức tranh khổ lớn về chủ đề tự nhiên, con người. Có thể sử dụng những bức tranh treo tường mang hơi hướng nghệ thuật một tí để khách hàng có cảm nhận sự độc đáo.

Màu sắc tranh nên chọn những màu tươi sáng, nổi bật tránh sử dụng những bức tranh tối màu hay có nội dung bạo lực, sẽ khiến khách hàng cảm giác lo sợ.

Không gian phòng ngủ:

Khách hàng có hài lòng và muốn quay lại hay không chính là nhờ vào sự thiết kế và trang trí nơi phòng ngủ. Khách hàng sẽ rất ấn tượng và thích thú nếu có một bức tranh treo tường đặc sắc và đúng ý của họ.

tranh-treo-tuong-khach-san-02

Sự lựa chọn tranh treo tường có thể thay đổi theo không gian khách hàng tùy vào mục đích của khách hàng. Bạn phải linh hoạt trong sự thay đổi. Chẳng hạn khách hàng là cặp vợ chồng mới cưới muốn thuê phòng du lịch trăng mật thay vì những bức tranh phong cảnh này kia bạn có thể thay đổi thành những bức tranh về tình yêu, sự lãng mạn sẽ khiến khách hàng bất ngờ và thích thú, cơ hội để những khách hàng quay trở lại là rất cao.

tranh-treo-tuong-khach-san-04

Nói không quá chứ những bức tranh treo tường chính là điểm nhấn nổi bật cho gian phòng ngủ. 

Khu vực hàng lang:

Khu vực hành lang khách sạn cũng sẽ là nơi mà nên treo tranh. Thường hành lang khách sạn là một con đường dài với rất nhiều phòng, để đến được nơi ở thì khách hàng phải đi qua dãy hành lang đó. Nếu bạn tinh tế lựa chọn những bức tranh treo tường có nội dung hay và đẹp thì chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng về khách sạn của bạn.

tranh-treo-tuong-khach-san-01

Đừng nghĩ rằng hành lang nhỏ thì không ảnh hưởng gì nhé, vì chỉ cần một điểm rất nhỏ cũng để lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng.