Tranh Sơn Dầu Vẽ Tay Nghệ Thuật, Tranh Sơn Dầu Giá Rẻ

Tranh sơn dầu đà nẵng giá rẻ đẹp nhất

Hội họa không thể thiếu trong đời sống nghệ thuật của con người, mang lại cho ta những giá trị nghệ thuật, giá trị tinh thần. Khi nhắc đến hội họa, chắc chắn không thể bỏ qua tranh sơn dầu –  một trong những hình thức hội họa được phát triển mạnh mẽ và đang ngày càng được nhiều người đón nhận. Vậy tranh sơn dầu là gì? Chúng có đặc điểm ra sao và mua tranh sơn dầu giá rẻ, đẹp nhất ở đâu?

Tranh sơn dầu là gì?

Trên thế giới, tranh sơn dầu xuất hiện từ những năm 1390 – 1441, việc sử dụng chất liệu sơn dầu để vẽ tranh là một cuộc cách mạng kỹ thuật lớn trong hội họa nghệ thuật. Tuy nhiên, cho đến những năm 1925, tranh sơn dầu tại Việt Nam mới phát triển lên một tầm cao mới. Có rất nhiều các họa sĩ đã thành công với một số các tác phẩm tranh sơn dầu của mình như Trần Văn Cẩn, Bùi Xuân Phái, Tô Ngọc Vân,…

Vậy tranh sơn dầu là gì? Tranh sơn dầu là bức tranh các họa sĩ sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp vẽ trên nền toan, vải, gỗ, sắt,… tạo nên các bức tranh nghệ thuật với những gam màu sắc trong trẻo, tươi sáng.

Với chất liệu sơn dầu, họa sĩ có thể tự do hoàn toàn trong công việc tạo và phối hợp mà sắc, thể hiện sự tài hoa về mặt kĩ thuật và cảm xúc của tâm hồn, mang đến các bức tranh sơn dầu đẹp, làm say đắm lòng người.

Đặc điểm và kĩ thuật vẽ tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Bức tranh sơn dầu luôn luôn có độ bóng đẹp, rực rỡ. Vì vậy nên các tác phẩm tranh sơn dầu luôn được mọi người xem trầm trồ và đón nhận.
 • Tranh sơn dầu không thấm nước, khả năng giữ màu rất lâu, các bức tranh sơn dầu có thời gian tồn tại trung bình từ 30 – 40 năm.
 • Tranh sơn dầu có thể dễ ràng lau chùi bằng vải ướt mà không sợ bị phai màu.

Kĩ thuật vẽ tranh sơn dầu như sau:

 • Để vẽ một bức tranh sơn dầu luôn đòi hỏi kĩ thuật rất cao, người họa sĩ phải có kinh nghiệm,có sự sự tỉ mỉ trong từng nét vẽ, từng tác phẩm.
 • Sự phối màu và hòa sắc ánh sáng là một phần vô cùng quan trong trọng việc vẽ tranh sơn dầu.
 • Để có thể cho ra đời một tác phẩm tranh sơn dầu ấn tượng, người họa sĩ không chỉ phải nắm vững kiến thức về hội họa mà còn tạo được cái hồn, sự thi vị trong mỗi bức tranh.

Ưu điểm nổi bật của tranh sơn dầu

Chính những đặc điểm riêng biệt, không nhầm lẫn với các loại tranh khác mà tranh sơn dầu mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tranh sơn dầu sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng, thu hút sự chú ý trong không gian gia đình hoặc nơi làm việc.
 • Mỗi một bức tranh sơn dầu đều mang nhiều những ý nghĩa khác nhau về giá trị của cuộc sống.
 • Những giá trị về lịch sử, văn hóa và các địa danh được thể hiện chân thực nhất trong các bức tranh sơn dầu.
 • Tranh sơn dầu có rất nhiều kích thước khác nhau, nhiều thể loại khác nhau giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian và sở thích của mình.
 • Theo phong thủy, mỗi một bức tranh sơn dầu đều có những ý nghĩa khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn được những bức tranh sơn dầu phù hợp với tuổi và mệnh, để mang lại sự may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống.
 • Tranh sơn dầu có giá trị rất cao khi bạn tặng bạn bè, người thân, đối tác…trong mỗi dịp quan trọng.

Tại sao bạn chọn tranh sơn dầu tại thế giới tranh đẹp đà nẵng?

Hiện nay, có không ít các đơn vị bán tranh sơn dầu. Tuy nhiên, việc chọn đơn vị cung cấp tranh sơn dầu cao cấp, chất lượng và uy tín không phải dễ dàng. Sau đây là các lý do khiến bạn nên chọn nội thất Bình Minh khi có nhu cầu mua tranh sơn dầu:

Họa sỹ vẽ tranh sơn dầu chuyên nghiệp

Tất cả các dòng sản phẩm tranh sơn dầu của Bình Minh đều được vẽ bởi đội ngũ họa sỹ dầy dặn kinh nghiệm và đặc biệt đều có kiến thức chuyên sâu. Điều quan trọng hơn hết là những họa sỹ là tác phẩm của tranh sơn dầu đều có khả năng sáng tạo cực cao, gu thẩm mỹ cực tốt và có con mắt rất nghệ thuật.

Giá tranh sơn dầu cạnh tranh

Đội ngũ họa sỹ là tác giả của những bức tranh sơn dầu tại Bình Minh là những người của nghệ thuật, theo đuổi bằng lòng đam mê yêu nghề. Bình Minh luôn mong muốn những ai yêu tranh tường, thích tranh sơn dầu từ những người có kinh tế cho đến những người có thu nhập trung bình đều sở hữu vẻ đẹp của tranh sơn dầu. Chính vì vậy, Bình Minh chúng tôi luôn bảo đảm mức giá tranh sơn dầu luôn thấp hơn giá thị trường, kèm theo những ưu đãi mà không đâu có.

Đảm bảo và bảo hành về chất lượng tranh sơn dầu

Không chỉ với tranh sơn dầu, với bất cứ một loại tranh nào, một loại sản phẩm nào Bình Minh luôn cam kết chất lượng. Để khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành tranh sơn dầu lâu dài. Chắc chắn bảo hành dài hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào nội thất Bình Minh.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng tranh sơn dầu cũng như dịch vụ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn tin vào tranh sơn dầu của nội thất Bình Minh rồi chứ?