• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Gương để bàn trang điểm, mẫu gương đẹp, giá rẻ, cao cấp

Mệnh danh là phái đẹp nên người phụ nữ luôn muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Chính vì thế mà dụng cụ trang điểm là vật không thể thiếu đối với người phụ nữ và chiếc gương trang điểm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp của chị em.

guong-trang-diem-22

Gương trang điểm có thể kể đến những chiếc gương nhỏ gọn được cất nơi túi xách, balo. Hay những chiếc gương để bàn có thể nhìn bao quát cả khuôn mặt.

guong-trang-diem-33

Và đã là phụ nữ ai cũng muốn cho mình có một góc riêng, một bộ bàn nơi lưu giữ các vật dụng làm đẹp như son, phấn, nước hoa… và thật sai sót khi không nhắc đến những chiếc gương trang điểm để bàn.

Một số loại gương trang điểm đẹp

Gương tròn trang điểm viền inox có cảm ứng

Một chiếc gương soi bình thường thì quá đơn giản nay một chiếc gương được bọc viền inox có đèn đèn led được điều khiển bằng cảm ứng thì lại là chuyện khác. Từ một vật dụng hỗ trợ trang điểm nay những chiếc gương đỡ trở thành vật trang trí. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, chiếc gương này vừa có thể đặt tại bàn trang điểm cũng có thể treo trong nhà tắm, không gian sẽ trở nên sang trọng hơn.

guong-trang-diem-55

Gương treo bàn trang điểm có dây

Với  một chiếc gương được bọc da treo trên tường thì bạn có thể gắn ở bất cứ vị trí nào trong nhà để có thể vừa soi gương mà  còn làm vật trang trí, một sản phẩm nhưng 2 công dụng

guong-trang-diem-44

Gương để bàn trang điểm có đèn led

Loại gương này thường đi kèm với đế và xung quanh viền khung thường được gắn đèn led, gương dùng ở những nơi có điều kiện ánh sáng thấp và dùng trang trí khá đẹp mắt.

guong-trang-diem-11

Địa điểm mua gương trang điểm ở Đà Nẵng

Thế Giới Tranh Đẹp là đơn vị chuyên cung cấp các loại gương treo tường trang điểm cho các cá nhân, khách sạn, homestay… trên địa bàn Đà Nẵng. Tự hào mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.