• 0cart
    • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Gương soi là vật dụng không thể thiếu ở bất kì nhà tắm hay tại các lavabo nhà vệ sinh nào. Chắc ai cũng biết được chức năng chính của gương soi là gì rồi chứ. Gương soi phòng tắm, nhà vệ sinh không chỉ có chức năng phản chiếu mà còn có chức năng thu hút được mọi sự chú ý của bất kỳ ai khi bước chân vào khu vực này.  

guong-soi-lavabo-04

Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một mẫu gương trang trí phòng tắm, toilet đẹp nhất là vô cùng quan trọng.đẹp cho những nơi được xem là khó trang trí nhất trong ngôi nhà.

Tại mỗi căn phòng tắm thiết kế khác nhau thì chiếc lavabo sẽ được đặt ở những vị trí khác nhau. Tuy nhiên, luôn có một điểm chung là tất cả đều luôn đi kèm với một chiếc gương soi. Vậy chọn gương soi thế nào là đẹp và phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn gương soi phòng tắm, nhà vệ sinh

Chọn theo phong cách:

Bạn hãy lựa chọn một chiếc gương soi phù hợp theo phong cách thiết kế của căn phòng tắm, nếu phòng tắm bạn theo phong cách cổ điển, lựa chọn một chiếc gương treo viền gỗ, còn nếu bạn theo phong cách hiện đại thì nên dùng 1 chiếc gương có viền sắt hay viền da sẽ góp phần làm nổi bật không gian phòng tắm.

guong-soi-lavabo-01

Chọn theo kích thước:

Tùy vào kích thước phòng tắm mà bạn chọn chiếc gương soi hợp lí, phòng tắm nhỏ không nên đặt gương quá lớn và ngược lại. Ngoài ra, chú ý đến sự cân đối giữa lavabo và gương soi, đừng quá chênh lệch về kích cỡ.

guong-soi-lavabo-02

Chọn theo màu sắc:

Điểm này không quá khó đối với bất cứ ai, gương soi thường rất ít về màu sắc, đơn thuần là màu sắc từ những phụ kiện kèm theo như viền gương, dây treo …Nhưng nếu muốn tính thẩm mỹ thì ta cần chú ý sự hài hòa màu sắc trong không gian phòng tắm, hãy chọn chiếc gương có màu sắc thực sự phù hợp với không gian.

guong-soi-lavabo-03

Chọn theo hình dáng:

Không còn những chiếc gương tròn vuông như xưa mà thay vào đó gương soi hiện nay rất đa dạng về kiểu hình. Bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu mình yêu thích hoặc phù hợp với không gian phòng tắm.

guong-soi-lavabo-05